Tiết Lộ 5 Cách Bịp Poker Tinh Vi Cho Cược Thủ Nhanh Hốt Bạc

Mỗi người lựa chọn cách chơi Poker riêng nhưng mục đích đều là để có thể cố gắng giành được nhiều tiền thưởng nhất. Và một trong những cách được không ít bet thủ lựa chọn đó là chơi bịp Poker. Nhưng làm sao để có thể chơi bịp Poker một cách tinh vi, khôn khéo, không bị phát hiện? Vậy thì cùng betwithme88 tham khảo ngay 5 cách dưới đây!

Chia sẻ các cách bịp Poker tinh vi, hiệu quả

Chia sẻ các cách bịp Poker tinh vi, hiệu quả

1. Chơi bịp Poker là gì?

Bịp Poker hay Poker bịp có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các chiêu thức đặc biệt kết hợp cùng kỹ năng cá nhân để có thể tìm kiếm ra điểm yếu trong hệ thống nhà cái. Từ đó khai thác điểm yếu này để giành được chiến thắng khi chơi game Poker. Đặc điểm của hình thức chơi bịp Poker đó là tìm ra sơ hở, sáng tác và lách luật.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể chơi bịp Poker. Muốn bịp Poker thành công, không bị phát hiện thì người chơi phải vừa có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và kỹ năng tốt, biết đâu là cơ hội để kịp thời chớp lấy.

2. Tổng hợp 5 cách chơi bịp Poker cực kỳ tinh vi

2.1. Đặt tiền trước đường kẻ cược

Khi chơi Poker bạn chỉ cần đặt cược đúng cách đã có thể chiếm được lợi thế về tâm lý rồi. Hãy đặt chip cược dưới dòng kẻ trên bàn và dựa vào kết quả bài để đưa ra quyết định có đẩy chip qua vạch hay không. 

2.2. Hành động trước lượt đi

Một cách chơi bịp Poker nữa đó là hành động trước khi lượt đi tới. Bạn có thể chơi mở bài và giả vờ như mình đã fold. Thế nhưng, trên thực tế bạn lại vẫn giữ bài trong tay. Điều này sẽ đánh lừa đối thủ khiến họ nghĩ bạn đã fold bài, từ đó tạo ra lợi thế riêng cho bạn.

2.3. Giả vờ kiểm tra bài

Hãy thử kiểm tra bài khi chơi Poker. Đây là một chiến thuật về tâm lý, có thể khiến người chơi khác nghĩ bạn đang đắn đo suy nghĩ. Đồng thời cũng có thể giúp bạn thăm dò được tâm lý của đối thủ. Nếu bạn thấy bài mình đủ mạnh, có khả năng thắng cao thì chơi bet với số tiền lớn.

Hãy giả vờ kiểm tra bài khi chơi Poker để đánh lừa đối thủ

Hãy giả vờ kiểm tra bài khi chơi Poker để đánh lừa đối thủ

2.4. Giả vờ báo bài đẹp

Chiến thuật này có tác dụng tạo ra áp lực lên đối thủ. Nếu bạn tỏ ra mình đang sở hữu bài mạnh sẽ khiến đối thủ cảm thấy e sợ, thậm chí là nghĩ bản thân sẽ thua mà từ bỏ. Lúc này, chỉ cần đối thủ fold là bạn sẽ giành thắng lợi.

2.5. Dấu bài hoặc tráo bài

Cách này tương đối nguy hiểm nhưng nếu biết cách áp dụng thì cơ hội thành công vẫn rất lớn. Dấu bài ở đây tức là bạn “đánh dấu” một hoặc nhiều lá bài để về sau có thể dễ dàng nhận biết hơn. Còn tráo bài đòi hỏi bạn phải nhanh tay, nhanh mắt, khéo léo và tinh vi.

3. Cách bịp Poker bằng công nghệ

3.1. Sử dụng mực vô hình hồng ngoại

Bạn có thể lựa chọn sử dụng công nghệ để chơi bịp Poker. Và một cách bịp Poker bằng công nghệ phổ biến nhất là dùng mực vô hình hồng ngoại. Loại mực này giúp bạn đánh dấu các lá bài nhưng mắt thường không thể nhìn thấy. Vết đánh dấu chỉ thấy khi mang theo kính hồng ngoại đặc.

3.2. Sử dụng máy dò kết quả 

Trên thị trường hiện nay đã có bán một số loại máy dò kết quả Poker. Thiết bị này có thiết kế khá giống một chiếc điện thoại thông thường nhưng sẽ được lập trình sẵn chương trình phân tích các lá bài và cung cấp cho bạn tỷ lệ thắng dựa trên những thông số thu được. Tỷ lệ chính xác của máy dò kết quả lên tới 80%.

3.3. Sử dụng đèn chiếu

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn chiếu hồng ngoại hoặc đèn chiếu siêu tím để chơi bịp Poker. Các thiết bị này sẽ giúp bạn thấy được các dấu hiện trên lá bài mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Trên đây là 5 cách bịp Poker tinh vi nhất hiện nay và cũng có tính hiệu quả rất cao mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nên cân nhắc lựa chọn cách phù hợp với mình nhất để áp dụng vào thực tế.